Hiển thị tất cả 4 kết quả

Công ty TNHH Eni – Florence Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Được xây dựng trên diện tích 12ha bao gồm khu phức hợp nhà máy và văn phòng với tổng vốn đầu tư 45 triệu USD. Eni-Florence Việt Nam đã cho ra thị trường 2 thương hiệu ắc quy cao cấp là Ắc quy Enimac và Ắc quy Troy, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường về chủng loại Ắc quy.

Ắc quy Enimac được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Sovema – Italy. Nguồn nguyên vật liệu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Pháp, Italy, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… . Ắc quy Enimac luôn không ngừng đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao với nguồn năng lượng vượt trội cho mọi phương tiện và mục đích sử dụng của bạn.

Trong quá trình phát triển, Công ty luôn không ngừng đổi mới, nâng cao các trang thiệt bị sản xuất. Enimac hiện là đơn vị sử dụng hệ thống cán, kéo sườn hiện đại nhất

Hiện tại sản phẩm của công ty đã xuất đi các nước Nhật Bản, đài loan, Yemen, Oman, Dubai, UAE và một số nước thuộc Trung Đông với số lượng đơn hàng xuất khẩu ngày càng lớn. Sản phẩm ắc quy của công ty Eni -Florence đã được thị trường đánh giá rất cao, tính đến năm 2020, Công ty đã chính thức trở thành nhà cung cấp cho các Showroom của Thaco, Ford Châu Á – Thái Bình Dương và được lựa chọn là một trong các nhà cung cấp của Vinfast.

Với sự phát triển hiện tại cả thị trường và công nghệ, chúng tôi sử dụng cải tiến liên tục và áp dụng đổi mới để làm cho công ty của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thị trường và làm cho sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy cho dù điều kiện thị trường là gì. Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nguồn năng lượng vượt trội cho tất cả các loại xe và các mục đích sử dụng khác. Đây là sản phẩm có tính ổn định, độ bền tuyệt đối và an toàn trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội, Ắc quy của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng bình ắc quy Enimac chính hãng với giá sản xuất tại nhà máy , công ty Hoàng Nghĩa đã nhập về những dòng ắc quy Enimac được sử dụng phổ biến nhất hiện nay . Với chi phí hợp lí, chính sách bảo hành , bảo trì chính hãng hợp lý đã được rất nhiều người tin dùng cho thiết bị, máy móc hay xe ô tô của mình.

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951