Hiển thị tất cả 5 kết quả

Công ty Delkor được thành lập năm 1985, liên doanh với GM, là một công ty ô tô lớn nhất tại Mỹ. Năm 2010, nhắm đến mục tiêu cung cấp cho thị trường bình ắc quy với chất lượng hàng đầu, chúng tôi liên kết với doanh nghiệp ắc quy ô tô lớn nhất thế giới, Clarios.

Hiện nay, chúng tôi được biết đến là Clarios Delkor Corporation, chuyên cung cấp ắc quy khô kín khí cho những công ty ô tô trên toàn cầu như Huyndai, Kia, Toyota, Honda và Nissan.

Các cơ sở sản xuất và nghiên cứu hiện đại của Delkor luôn dẫn đầu ngành giải pháp lưu trữ năng lượng. Delkor đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình.

Chất lượng không khoan nhượng của ắc quy Delkor được thể hiện qua thành tự đạt được những năm vừa qua. Trong 15 năm liên tiếp kể từ 2006, Delkor đã duy trì vị trí số 1 giải thưởng chất lượng xuất sắc Hàn Quốc (KS – QEI).

Hơn nữa chất lượng ắc quy Delkor không thua kém gì các dòng ắc quy khác trên thị trường Việt hiện nay. Theo nghiên cứu các ấn phẩm uy tín thì ắc quy Delkor có thể tồn tại lâu hơn 20-30% so với ắc quy của các hãng sản xuất ắc quy khác.

Ắc quy của thương hiệu này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở dưới mui xe các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Hyundai, Honda, Kia, Nissan, Toyota. Không những thế, ắc quy Delkor còn đẩy mạnh phát triển, đưa ắc quy vào ứng dụng trong ngành công nghiệp, thương mại, sản xuất nông nghiệp, việc lưu trử điện và ngành hàng hải.

Mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất chính là nguồn động lực cho mọi sự đột phá của chúng tôi. Trải nghiệm chất lượng, sản phẩm và dịch vụ trên cả kỳ vọng – Chúng tôi tin rằng, Nguồn năng lượng là của bạn!

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951

Lắp đặt tận nơi. Miễn Phí*. 0969 551 951


Delkor và Các cột mốc quan trọng

2019

Power Solutions tách khỏi Johnson Controls International, LLC. để trở thành công ty riêng Clarios.

2016

Delkor Brand trở thành thương hiệu được Johnson Controls chứng thực.

2014

Tích hợp với Johnson Controls và được đổi tên thành Johnson Controls Delkor Battery Corporation.

2006 - 2022

Giành giải thưởng Xuất sắc về Tiêu chuẩn-Chất lượng Hàn Quốc kể từ năm 2006.

1996

Đổi tên công ty thành Tập đoàn Delkor.

1987 - 2002

Mua lại quyền cung cấp pin từ các nhà sản xuất ô tô OE tại Hàn Quốc và Nhật Bản và tiếp tục cung cấp pin cho họ cho đến ngày nay.

Cấu tạo và đặc tính của bình ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor là dòng ắc quy khởi động 12V, gồm có 6 hộc ắc quy được gắn nối tiếp tạo thành bình 12v, dung dịch bên trong vẫn là dung dịch axit sunfuric H2S04 nồng độ 25%, Tuy nhiên với công nghệ không bị hao nước, nên bình Delkor sau khi đổ đầy nước được đóng kín lại tại nhà máy, nên được gọi là bình miễn bảo dưỡng MF (maintain free).

Điện áp của danh định của bình delkor là 12V, điện áp đầy khoảng 12,7-12,8V.

Ưu điểm của ắc quy Delkor

Bình ắc quy Delkor được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ tiến tiến nhất, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng sản phẩm rất đồng đều, dòng phóng lớn đảm bảo cho đề nổ động cơ.

Ngoài ra tuổi thọ bình delkor cũng khá tốt, là dòng bình ắc quy có thương hiệu mạnh tại Hàn Quốc và tại Việt Nam những năm gần đây.

Sản phẩm thường có hàng sẵn, đủ các size.

Giá ắc quy Delkor cũng rất hợp lý, thuộc mức giá trung bình của thị trường

Sản phầm bình delkor có hóa đơn VAT đầy đủ.

Mua ắc quy Delkor ở đâu?

Bạn nên mua acquy Delkor tại các đại lý chính hãng của Hãng để đảm bảo sản phẩm là chính hãng, mới 100%, và có được các chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất. Hoàng Nghĩa Thuận An - Bình Dương hân hạnh là đại lý phân phối các sản phẩm bình ắc quy khởi động Delkor.

Hãy gọi cho chúng tôi, Ắc quy Hoàng Nghĩa sẽ giúp bạn có một sản phẩm ắc quy Delkor chính hãng, mới 100% và đặc biệt là giá cả hợp lý nhất.

Ngoài chính sách bảo hành của hãng, chúng tôi còn trực tiếp bảo hành sản phẩm bình Delkor tại các cửa hàng.

Hướng dẫn bảo dưỡng và sạc ắc quy Delkor

Ắc quy Delkor là sản phẩm bình ắc quy miễn bảo dưỡng, tức là bạn không cần phải châm bù axit cho bình ắc quy. Tuy nhiên bạn nên bảo dưỡng bình ở chế độ đầy điện 100%. Nếu xe bạn thường xuyên đi thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn ít đi xe thì hàng tuần nên nổ máy sạc lại cho bình để đảm bảo bình Delkor luôn đầy điện, tránh trường hợp bình kiệt điện dưới 8V sẽ nhanh hư bình ắc quy.

Về sạc cho bình ắc quy Delkor trường hợp hết điện, bạn nên chọn dòng sạc bằng 1/10 dung lượng bình để đảm bảo bình đầy 100% và không hại bình. Thời gian sạc đối với bình hết sạch điện khoảng 10h.

Tuổi thọ bình ắc quy Delkor khoảng 2-3 năm tùy từng xe đi ít hay nhiều. Nếu bạn bảo dưỡng tốt có thể tuổi thọ sẽ cao hơn.